Những điều nên biết về ván phủ Melamine đạt chuẩn

Cấu thành sản phẩm ván phủ Melamine đạt chuẩn là sự kết hợp giữa cốt ván và bề mặt melamine. Nắm rõ điều này, Bách Việt không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm cho ra đời những tấm ván phủ melamine hoàn hảo đáp ứng yêu cầu sản xuất nội thất của những đơn vị sản xuất nội thất chuyên nghiệp.

Bề mặt Melamine chất lượng giúp gia tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm nội thất. Trong số những bề mặt phủ trên thị trường hiện nay, melamine dẫn đầu về số lượng màu sắc bao gồm màu đơn sắc, màu vân gỗ, màu vân vải… đáp ứng nhu cầu sáng tạo trong trang trí và sản xuất nội thất.

Bách Việt lựa chọn những sản phấm cốt ván để sản xuất ván phủ melamine cũng đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Bách Việt đã công bố trên thị trường. Bách Việt là một trong số ít thương hiệu tiên phong công bố các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường trên nhiều tiêu chí (tỉ trọng, độ dày, lực bám vít…) mà khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được.

Những điều này làm nên chất lượng ván phủ Melamine Bách Việt đạt chuẩn luôn được các nhà sản xuất nội thất hàng đầu tin dùng!

Ngày đăng: 25/07/2019

Bình luận

0938 690 689