Tấm Smartboard

Tình trạng : Còn hàng
Kích thước : *
Bề dày : *
Danh mục : TẤM SMARTBOARD
Giá liên hệ
Số lượng :
MUA NGAY

Mô tả sản phẩm


Giới thiệu:

Tấm Smartboard SCG , là tấm fiber-cement bao gồm Xi măng Portland của SCG và sợi cellulose không amiăng, sản xuất thông qua công nghệ hấp, cùng với Công nghệ Firm & Flex, ứng dụng làm sàn, trần, vách ngăn nhẹ chịu nước.

Tấm SmartBoard SCG có cường độ chịu lực, độ bền cũng như độ đàn hồi nhất quán. Ngoài ra, tấm SmartBoard SCG được thiết kế đặc biệt phù hợp với những độ dày và bề mặt khác nhau, ứng dụng cho cả trần và sàn nhà, vách ngăn trong nhà và ngoài trời.

Để tiết kiệm chi phí thi công tường, vách ngăn và kết cấu sàn, các thầu thi công và kiến trúc sư không ngừng tìm kiếm các loại vật liệu nhẹ hơn, chi phí thấp hơn nhưng chất lượng phải luôn được đảm bảo. Hiện nay tại các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Myanma, Philipin, Indonesia đã sử dụng rất nhiều tấm Smartboard SCG chịu nước để làm vách ngăn và sàn nhẹ.

Tấm Smartboard SCG có các độ dày phổ biến như: 3.5, 4, 4.5, 6, 8, 9, 12, 14, 16, 18, 20…(mm).

 

Ưu điểm:

Ưu việt nhất của sản phẩm tấm Smartboard SCG là bề mặt xử lý với chất kỵ nước nên chịu được độ ẩm cao, chống nước, chống thấm, không bị mục trong mọi điều kiện thời tiết

Lắp đặt dễ dàng và đơn giản, không cần sơn. Thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Sản phẩm có đặc tính chống nấm mốc, côn trùng, mối mọt… chất lượng ổn định, hầu như không cần bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó tấm Smartboard  còn có khả năng chống cháy, chống lây lan đám cháy.

Tấm Smartboard SCG hoàn toàn không sử dụng Amiang trong thành phần nguyên liệu ,mà được thay thế bằng sợi xenlulo tự nhiên được sử dụng trong sản xuất .

 

Nhược điểm:

Không dễ tháo ráp sau khi lắp đặt.

Nhạy cảm với giao động của tòa nhà.

Mối nối có thể bị nứt nếu không được xử lý đúng cách.

Phải hoàn thiện sau khi lắp đặt.

Khả năng chịu lực theo phương ngang yếu, vì thế phải bố trí vách ngang nhiều, làm cho công trình không còn thông thoáng, hoặc phải bố trí hệ cột phụ bằng thép.

Không linh hoạt khi thiết kế kiến trúc với nhiều góc cạnh, do các tấm làm sẵn không thể uốn cong, không dễ dàng để cắt xén tùy tiện.

Khả năng chống nứt và liên kết với cột dầm chịu lực

Hiện nay, tổng thành cao hơn tường gạch xây, chứ không phải là rẻ hơn, chỉ khi làm đại trà thì mới có giá chấp nhận được.

 

Ứng dụng: 

Sử dụng tấm SCG Smartboard thay thế cho ván gỗ làm sàn gác lửng, sàn nhà xưởng, nhà kho với các độ dày 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm.

Tấm Smartboard SCG có thể ứng dụng làm tường, vách chịu lực, chịu nước, phù hợp cho cả tường, vách trong nhà và ngoài trời với các độ dày 4mm, 4.5mm, 6mm,8mm, 9mm,12mm... với ưu điểm bề mặt mịn hoặc tạo vân theo yêu cầu, tấm Smartboard rất phù hợp làm tường, vách trang trí nội, ngoại thất.

Tấm Smartboard SCG có thể ứng dụng làm tấm trần với các độ dày 3.5mm, 4.0mm… bởi vì Tấm Smartboard SCG khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, ... đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.

0938 690 689