Cắt gia công ván gỗ theo kích thước yêu cầu

Nhằm tạo ra quy trình kinh doanh khép kín từ khâu tổ chức sản xuất vât liệu đến cung ứng phụ kiện ngành gỗ, Công Ty TNHH Bách Việt mở rộng dịch vụ cắt gỗ ghép, ván MDF, ván MFC, PLYWOOD… theo kích thước yêu cầu. Điều này tạo ra những thuận lợi nhất định cho khách hàng, ví như khách hàng là xưởng mộc hay nhà thiết kế có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc gia công sản xuất. Đối với khách hàng cá nhân muốn tự mình đóng đồ mộc tại nhà, Bách Việt hỗ trợ cắt cưa theo đúng kích thước yêu cầu.

Tùy vào loại ván mấy li, cách theo khổ bao nhiêu, số lượng nhiều hay ít mà chúng tôi sẽ báo giá cắt ván khác nhau. Với việc dùng máy cưa chuyên dụng nhập khẩu từ Đức, sản phẩm tấm ván được cắt ra đẹp, điều, thẳng như mong muốn. Quý khách hàng chỉ cần đưa thông tin quy cách, Bách Việt sẽ giao hàng nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công sản xuất.

Chúng tôi nhận cắt ván theo yêu cầu theo các hình thức dưới đây:

+ Cắt ván dán cạnh làm hình chữ nhật các kích thước bất kỳ.

+ Cắt và dán cạnh làm mặt bàn tròn sofa, bàn cafe đường kính 60cm, 80cm, 100cm.

+ Cắt ván làm lịch bìa, khung tranh

+ Cắt CNC, laser ván mdf làm vách ngăn trang trí.

Với phương châm lấy chữ "Tín" làm kim chỉ nam trong văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ trong từng đơn hàng vì sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chính Ván Gỗ Bách Việt.

Hiện tại kho ván Bách Việt có 2 hình thức cắt theo yêu cầu đó là cắt bằng máy cưa bàn trượt có thể cho phép dung sai 1 đến 2mm. Còn đối với yêu cầu cắt ván đòi hỏi chính xác cao và tạo hình họa tiết cần phải cắt bằng máy laser hoặc cnc. Đối với hình thức này Bách Việt đã tối ưu hóa sơ đồ cắt trên phần mềm nên dung sai tuyệt đối chính xác dưới 0,2mm, giảm thiểu được chi phí hư hao.

Bạn chỉ cần đến kho ván, chọn lựa các vật liệu và bề mặt ván yêu thích, cung cấp ý tưởng thiết kế và quy cách cắt. Bách Việt sẽ nhanh chóng báo giá những sản phẩm và dịch vụ liên quan một cách nhanh nhất. 

Ngày đăng: 06/02/2018

Bình luận