Tấm Trần Thạch Cao

Tình trạng : Còn hàng
Kích thước : *
Bề dày : 6mm ➜ 25mm
Danh mục : TRẦN THẠCH CAO
Giá liên hệ
Số lượng :
MUA NGAY

Mô tả sản phẩm


Giới thiệu:

Tấm thạch cao là một trong những vật liệu làm vách hoặc trần phổ biến nhất trong xây dựng và trang trí nội thất. Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng do có đặc tính nhanh gọn, khô ráo và sạch sẽ trong thi công. 

 

Ưu điểm:

Vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong xây dựng dân dụng và công nghiệp do có đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt… Thạch cao có tác dụng: cách nhiệt và cách âm, chịu nước và chống cháy, an toàn với môi trường. 

Trần thạch cao có hai loại: Trần nổi và trần chìm

+ Ở trần nổi thì dễ dàng tháo rỡ và sửa chữa. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của trần nổi không bằng trần chìm.

+ Ưu điểm của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao. Trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong… nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau. Khuyết điểm của trần chìm là không thể sửa từng tấm nếu trần hỏng hoặc ố màu. Bạn phải gỡ nguyên trần để sửa nhà.

 

Nhược điểm:

Kỵ nước: Đây là nhược điểm lớn nhất khi nhắc đến trần thạch cao, chính vì vậy trong quá trình thi công với loại hình này, bạn hãy kiểm tra thật kỹ càng để có thể chắc chắn rằng, không có bất kỳ một phần nước nào bị rò rỉ.

Trần co lại: Theo thời gia sử dụng thì trần nhà thạch cao sẽ bắt đầu co lại, từ đó nó sẽ bắt đầu xuất hiện các vết nứt, và gây mất thẩm mỹ. Thông thường nếu như bạn dùng kiểu trần nổi thì sẽ không phải lo lắng về hiện tượng này bởi trần chìm mới là “đối tượng” gặp phải rủi ro này. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp cho bạn chính là dặm và sơn lại những vết nứt kia.

Rung khung xương: Những công trình có mái tôn, thì khi thi công trần thạch cao vấn đề gặp phải nhiều nhất chính là phần khung xương bị rung, bởi ảnh hưởng của chính thời tiết. Từ đó, trần nhà sẽ nhanh chóng xuất hiện những vết nứt. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy tiến hành làm trần thạch cao nổi hoặc có thể không treo khung xương trần thạch cao vào khung mái tôn.

Chuột: Hãy chắc chắn rằng, trong đường đi của trần sẽ không còn một đường đi nào nữa dành cho động vật náy. Nếu như không được kiểm tra cẩn thận, thì chuột sẽ tạo nên những âm thanh khiến bạn mất ngủ, hoặc làm trần bị hỏng nếu tình trạng này kéo dài.

 

Ứng dụng:

Ứng dụng rộng rãi cho tường vách ngăn, trần nội thất cho mọi công trình.

Sử dụng cho tường, vách ngăn (với tấm có độ dày >= 12.5mm) và trần nội thất (với tấm có độ dày 9mm) trong mọi công trình dân dụng, trung tâm thương mại,… Các khu vực có yêu cầu cơ bản về chống cháy, cách âm.

0938 690 689