CHỈ NHỰA DÁNH CẠNH

Tình trạng : Còn hàng
Kích thước : *
Bề dày : *
Danh mục : CHỈ NHỰA DC
Giá liên hệ
Số lượng :
MUA NGAY

Mô tả sản phẩm


Những tấm ván gỗ MDF,… để trở thành đồ gỗ nội thất hoàn hảo thì phải cần đến chỉ dán cạnh, dán mép dán vào các mép của cạnh ván. Là chuyên gia trong các loại ván gỗ Bách Việt cung cấp các loại chỉ nhựa với đa dạng kích thước độ dày mỏng khác nhau từ 0.45mm đến 5mm và chiều rộng từ 15mm đến 55mm.

Chỉ dán cạnh được dùng để che phủ phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các loại ván nhân tạo: ván MDF, ván Ép; ván dăm,… giúp làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm. 

Chỉ dán cạnh giúp cho sản phẩm có bề ngoài giống gỗ đồng nhất, cũng như giúp giảm thiểu việc xâm nhập của các nhân tố gây hư hại cho gỗ như...nước, hóa chất; ngoài ra chỉ dán cạnh cũng giúp hạn chế việc thoát Formandehide từ trong gỗ nhân tạo ra ngoài.

Ban đầu việc dán cạnh phải dùng chỉ cạnh veneer và được thực hiện thủ công và rất tỷ mỉ. Tuy nhiên, ngày nay máy móc được sử dụng để làm tăng năng suất  sản phẩm, nhất là trong các sản phẩm sản xuất hàng loạt: cửa, tủ, bàn ghế…

Ngoài ra chỉ dán cạnh cũng đã được phát triển thêm rất nhiều loại vật liệu, màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng: chỉ nhựa PVC, chỉ nhựa ABS, chỉ melamine…

Chỉ cạnh thường có độ dày từ 0.45mm cho đến những loại có độ dày 5mm; và có rất nhiều hình dạng khác nhau cho mục đích sử dụng khác nhau.

0938 690 689